Đánh giá sự lắng đọng kim loại nặng trong không khí xung quanh khu công nghiệp Hòa Khánh, Tp. Đà Nẵng. - Dương, Thị Chinh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Quản lý và môi trường. Lớp: 12 CTM.