Đánh giá hàm lượng xyanua tổng số trong môi trường nước tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam - Lê, Văn Hào (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Quản lý và môi trường. Lớp: 12 CTM.