Điều tra cây ăn quả có giá trị kinh tế trồng trong vườn nhà tại khu vực xã Ea Tân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. - Hoàng, Thị Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Quản lý và môi trường. Lớp: 12 CTM.