Đánh giá sức khỏe hệ sinh thái hồ Đồng Nghệ bằng chỉ số EHI. - Phan, Nhật Trường (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Quản lý và môi trường. Lớp: 12 CTM.