Đánh giá chất lượng nước giếng khoan tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. - Phan, Thanh Hằng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Quản lý và môi trường. Lớp: 12 CTM.