Xây dựng bản đồ chất lượng nước mặt tại rừng ngập mặn xã Cẩm Thanh – TP. Hội An. - Trần, Thị Ý (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Quản lý và môi trường. Lớp: 12 CTM.