Xây dựng và ứng dụng bộ tư liệu hỗ trợ dạy - học chương trình sinh học 12 - THPT. - Phạm, Thị Tuyến (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp: 12SS.