Rèn luyện kỹ năng sử dụng phương tiện trực quan cho sinh viên sư phạm sinh học. - Trần, Thị Kim Phụng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp: 12SS.