Điều tra nguồn tài nguyên cây thuốc qua tri thức bản địa của cộng đồng người Ca Dong tại xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam và đề xuất biện pháp bảo tồn. - Huỳnh, Thị Hàn Vi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp: 12SS.