Nghiên cứu thực trạng cây xanh đường phố tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. - Đỗ, Thị Thôi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp: 12SS.