Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống in vitro hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum Thumb) - Hồ, Thị Ánh My (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp: 12SS.