Nghiên cứu các chủng vi khuẩn lam (Cyanobacteria) cố định nitơ trong đất trồng lúa tại huyện Thăng Bình - tỉnh Quảng Nam. - Trần, Kiều Trinh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp: 12SS.