Điều tra nguồn tài nguyên cây thuốc và bài thuốc qua tri thức bản địa của người dân tại huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi. - Bùi, Tấn Lâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp: 12SS.