Điều tra nguồn tài nguyên cây thuốc và bài thuốc dân gian của người dân huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. - Lê, Thị Như (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp: 12SS.