Nghiên cứu nguồn lợi cá móm (Gerreidae - Bleeker, 1859) tại vùng cửa sông Thu Bồn - TP. Hội An - Quảng Nam. - Trần, Thị Thảo (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành Sư phạm sinh. Lớp: 12 SS.