Xây dựng các bài tập nhằm khai thác kiến thức từ phương tiện dạy học trong dạy học chương I "Chuyển hóa vật chất và năng lượng, Sinh học 11 - THPT". - Lê, Thị Ý (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành Sư phạm sinh. Lớp: 12 SS.