Nâng cao chất lượng dạy học thông qua việc sử dụng đồ dùng trực quan phần lịch sử Việt Nam lớp 11 (chương trình chuẩn) ở trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng. - Hồ, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành Sư phạm lịch sử. Lớp: 12 SLS.