Gia đình người Việt dưới thời Lê Thánh Tông qua một số văn bản điển chế và pháp luật. - Lê, Thị Trang (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành: Sư phạm lịch sử. Lớp: 12SLS.