Vua Minh Mạng với các tín ngưỡng truyền thống của người Việt (1820 - 1840) - Hoàng, Thị Hồng Ngọc (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành: Sư phạm lịch sử. Lớp: 12SLS.