Nâng cao năng lực tự học trong dạy học lịch sử Việt Nam giai đoạn 1919 – 1930 (chương trình chuẩn) ở trường THPT trên địa bàn TP. Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Thanh Tịnh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành: Sư phạm lịch sử. Lớp: 12SLS.