Hoạt động ngoại giao của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa năm đầu tiên sau Cách mạng Tháng Tám (từ 2-9-1945 đến 19-12-1946). - Phạm, Thị Thu Hương (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành: Sư phạm lịch sử. Lớp: 12SLS.