Sưu tầm và sử dụng ca dao góp phần nâng cao chất lượng dạy học lịch sử Việt Nam (1945 - 1954) (Chương trình chuẩn) ở trường trung học phổ thông. - Lê, Thị Hồng (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành: Sư phạm lịch sử. Lớp: 12SLS.