Văn hóa Việt Nam cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX qua tranh ảnh của người Pháp. - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành: Sư phạm lịch sử. Lớp: 12SLS.