Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển loại hình chèo thuyền Kayak tại thành phố Đà Nẵng. - Đỗ, Thị Lệ Thu (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành: Cử nhân Việt Nam học. Lớp: 12CVNH.