Tín ngưỡng cộng đồng của cư dân ven biển làng Thanh Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. - Trần, Thị Kiều Trang (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Lịch Sử. Ngành: Cử nhân Việt Nam học. Lớp: 12CVNH.