Một số biện pháp nâng cao hứng thú học tập cho học sinh tiểu học thông qua dạy học toán. - Hoàng, Thị Lệ Chân (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Giáo dục tiểu học. Lớp: 12 STH1.