Vận dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” trong dạy học môn tự nhiên và xã hội lớp 3 theo chương trình VNEN. - Lê, Thùy Dung (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Giáo dục tiểu học. Lớp: 12 STH2.