Tìm hiểu thực trạng dạy và học môn Tiếng Việt của học sinh lớp 3 trên địa bàn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. - Nguyễn, Thị Quỳnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Tiểu học. Lớp: 12 STH1.