Một số biện pháp xây dựng và khai thác kênh hình trong phần địa lý môn lịch sử và địa lý lớp 4 nhằm phát triển năng lực quan sát cho học sinh. - Mai, Anh Nhi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Tiểu học. Lớp: 12 STH2.