Vận dụng một số kĩ thuật dạy học tích cực trong dạy học phân môn luyện từ và câu, môn Tiếng Việt lớp 5 - Trần, Thị Thiện Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Tiểu học. Lớp: 12 STH2.