Rèn luyện năng lực tính toán và tự học trong môn toán cho học sinh tiểu học với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. - Trần, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Tiểu học. Lớp: 12 STH2.