Cơ sở toán học của việc giải phương trình, hệ phương trình bằng máy tính Casio. - Trương, Hồ Thiên Long (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Toán. Ngành: Sư phạm toán. Lớp: 12 ST.