Vận dụng phương pháp dạy học theo góc trong tổ chức dạy học chương “Chất khí” – vật lý 10 cơ bản. - Hoàng, Thị Tú Trinh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Vật Lý. Ngành: Sư phạm vật lý. Lớp: 12 SVL.