Khảo sát đặc trưng quang học của vật liệu đồng pha tạp Dy3+ và Mn2+ trong một số chất nền khác nhau. - Lương, Thị Liên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Vật Lý. Ngành: Vật lý học. Lớp: 12 CVL.