Thiết kế tiến trình hoạt động dạy học một số kiến thức chương “Khúc xạ ánh sáng” (Vật lý 11 – Cơ bản) theo định hướng phát triển năng lực học sinh. - Đinh, Thị Nguyệt Thanh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Vật Lý. Ngành: Sư phạm Vật lý. Lớp: 12 SVL.