Tổ chức dạy học theo dự án về ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ trong dạy học vật lí 11. - Huỳnh, Thị Ly Na (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Vật Lý. Ngành: Sư phạm vật lý. Lớp: 12 SVL.