Kết hợp các phương pháp dạy học tích cực trong thiết kế dạy học chương "Điện tích - điện trường" - vật lý 11 nâng cao theo hwngs phát triển năng lực cho học sinh. - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Vật Lý. Ngành: Sư phạm Vật lý. Lớp: 12 SVL.