Xây dựng Rubric kiểm tra đánh giá năng lực học tập của học sinh khi học chương “Động lực học chất điểm” (Vật lý lớp 10- Nâng cao). - Phạm, Thị Y Lan (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Vật Lý. Ngành: Sư phạm vật lý. Lớp: 12 SVL.