Một số biện pháp khắc phục những sai lầm thường gặp của học sinh THPT khi giải bài toán tích phân. - Lê, Tường Vi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Toán. Ngành: Sư phạm Toán. Lớp: 12 ST.