Thiết kế sách điện tử (E-book) chương "dao động cơ", chương "sóng cơ và sóng âm" (chương trình vật lí 12 trung học phổ thông) theo hướng tăng cường năng lực tự học của học sinh. - Lê, Thị Phương Dung (Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lý. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học vật lý. Mã số: 60.14.10.