Sử dụng phần mềm toán học Mathematica vào việc giảng dạy bài tập "chuyển động cong của chất điểm" - SGK vật lý lớp 10 THPT. - Ngô, Thị San (Khoa Sư phạm - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lý. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học vật lý. Mã số: 60.14.10.