Giảng dạy phần cơ học cho học sinh phổ thông chuyên vật lý với sự hỗ trợ của phần mềm toán Mathematica. - Trần, Thị Nhàn (Khoa Sư phạm - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lý. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học vật lý. Mã số: 60.14.10.