Biện pháp quản lý năng lực sư phạm của giáo viên trường trung học phổ thông Bất Bạt huyện Ba Vì - thành phố Hà Nội. - Phạm, Văn Trung (Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.