Thiết kế và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn dạy học nội dung "Chuyển hóa vật chất và năng lượng ở động vật" sinh học 11 - trung học phổ thông. - Phí, Thị Minh Thanh (Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ Sư phạm sinh học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Sinh học. Mã số: 60 14 10.