Phát triển năng lực giải bài tập vật lý chương "động lực học chất điểm" cho học sinh khối 10 trường trung học phổ thông Ngô Thì Nhậm. - Hoàng, Thị Tâm (Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ Sư phạm vật lý. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn vật lý. Mã số: 60 14 10.