Thiết kế một số mô hình bằng phần mềm Matlab để giảng dạy chương "sóng ánh sáng" - vật lý 12 nâng cao. - Nguyễn, Thị Nga (Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ Sư phạm vật lý. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn vật lý. Mã số: 60 14 10.