Hướng dẫn học sinh trung học cơ sở tự học khi dạy học chương "cơ học", vật lý lớp 8. - Trần, Thị Mai Hiên (Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, 2016)
Luận văn thạc sĩ Sư phạm vật lý. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn vật lý. Mã số: 60 14 10.