Nghiên cứu phương pháp thu hồi protein cá trong nước thải cơ sở chế biến chả cá (surimi) tại khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng. - Trần, Thị Mỹ Ly (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14.