Nghiên cứu tổng hợp chế phẩm phối hợp nano bạc - chitosan ứng dụng bảo quản thanh long sau thu hoạch. - Huỳnh, Đức Huy (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14.