Biện pháp giáo dục tích hợp nhằm hình thành và phát triển biểu tượng số lượng cho trẻ 5-6 tuổi trong hoạt động làm quen với toán. - Lê, Thị Châu (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SMN1